เข้าเล่น SBOBET ไม่ได้ ปาติน-เมโลซัด!

เข้าเล่น SBOBET ไม่ได้

เล่น SBOBET ไม่ได้ สองคู่หูสแปนิชช่วยกันทำคนละประตูให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ทีโอที เอสซี 2-0 ได้ลุ้นแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกกันถึงนัดสุดท้าย

ศึกไทยพรีเมียร์ลีกนัดรองสุดท้าย ที่สนามทีโอที สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. ทีโอที เอสซี อันดับ 15 เปิดบ้านรับการมาเยือนแชมป์เก่าและรองจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ฮัลโหลสถานการณ์หลังพิงฝาเมื่อต้องการแต้มเพื่ออยู่รอดใช้ ประกิต ดีพร้อม เป็นกองหน้าตัวเป้าโดยมี โมฮาเหม็ด บาเซอร์ ซาเวจ คอยเก็บบอลอยู่ข้างหลัง ส่วนแชมป์เก่าที่ต้องชนะสถานเดียวมี คาร์เมโล่ กอนซาเลส และ ฆาเบียร์ ปาตินโญ่สองคู่หู่สเปนนำทัพ

เข้า SBOBET ล่าสุด คิกออฟเพียง 9 นาทีเป็นแชมป์เก่าที่ได้ประตูที่ต้องการจากจังหวะที่ ธีราทร บุญมาทัน เปิดเรียดลึกมาถึงเสาสองให้ ฆาเบียร์ ปาตินโญ่ ชาร์จโล่งๆเข้าไปให้ทีมออกนำเร็ว 1-0

นาทีที่ 12 เซราะกราวหวิดได้ประตูที่สองเมื่อ คาร์เมโล่ กอนซาเลส พลิกบอลหนีแนวรับเจ้าถิ่นก่อนเปิดจากขวาเข้ากลางให้ ฆาเบียร์ ปาตินโญ่ สอดมายิงติดเซฟ วีระ เกิดพุดซา แล้วเจ็บจนต้องเปลี่ยน ศรนารายณ์ จำรุราย ลงเฝ้าเสาแทน

นาทีที่ 22 ยังเป็นเซราะกราวที่หวิดได้ประตูทิ้งห่างอย่างต่อเนื่องจากจังหวะที่ ธีราทร บุญมาทัน รับหน้าที่ปั่นฟรีคิกเกือบ 30 หลาอบอลพุ่งข้ามคานออกไปแบบหวุดหวิด